Mô tả chi tiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Đình

Lượt xem7913 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016040149 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Anh Kiều

Điện thoại:

Địa chỉ: Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - GIA ĐÌNH

Chúng tôi chuyên:

- Vệ sinh công nghiệp

- Vệ sinh công trình sau khi xây dựng

- Làm sạch sàn nhà, cửa kính

- Vệ sinh nhà xưởng

- Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

- Giặt thảm, giặt ghế sofa

- Giặt thảm khô

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà, vệ sinh công trình của chúng tôi  được hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ công nhân có tay nghề và trách nhiệm cao, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công nghiệp với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo từng khâu. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như sự hài lòng tuyệt đối

    Phương châm của dịch vụ vệ sinh chúng tôi luôn dựa trên tiêu chuẩn: ‘ nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm’, chính vì tiêu chí đó, nên công ty luôn đẩy mạnh từ những khâu đơn giản nhất như tiếp nhận thông tin, ghi nhận yêu cầu và dựa vào các yêu cầu của quý khách mà công ty vệ sinh chúng tôi sẽ có hướng xử lý phù hợp, nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

    Để đạt được tiêu chí luôn mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng đội ngũ công nhân vệ sinh với tay nghề cao kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh hiện nay như vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh khách sạn, vệ sinh nhà hàng... Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về nguồn nhân lực ,cung cách phục vụ, tạo sự thoải mái, gần gũi, thân thiện với chủ nhà.

    Đối với các khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng và hỗ trợ hết mình từ những khách hàng cá nhân đến các đơn vị, các công trình thi công nhà ở, dịch vụ khách sạn...

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, làm việc 24/24 lên luôn làm vừa lòng khách hàng

    Mục tiêu phấn đấu làm sao mang lại sự sạch đẹp theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ:  01688987983 C. Mai - 01675061304 A. Thịnh

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem